Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015

Herbalife AQua dinh dưỡng cho chăm sóc tóc

“Cái răng, cái tóc là góc con người” Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại đã có nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ra đời, trong đó có các sản phẩm chăm sóc cho tóc như dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc, sản phẩm tạo kiểu tóc …sản phẩm Herbalife AQua hoàn toàn thiên nhiên chăm sóc tóc đã góp phần làm cho mái tóc của bạn đẹp hơn và nổi bật hơn trước đám đông.

Herbalife AQua dinh dưỡng chăm sóc tóc

Bộ dinh dưỡng chăm sóc tóc gồm dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua:

Bộ sản phẩm có chứa chiết xuất từ hoa trà và rong biển, kết hợp với công nghệ dựa trên những tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong quy trình phát triển sản phẩm, giúp làm sạch, dưỡng và giữ ẩm cho mái tóc bóng mượt.

Bộ sản phẩm Herbalife Aqua được thiết kế nhằm cung cấp những dinh dưỡng hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên làm mềm và mang lại độ ẩm cần thiết cho tóc. 

Herbalife Aqua dinh dưỡng cho chăm sóc tóc tốt nhất :

Dùng dầu xả Herbalife Aqua với công thức đặc biệt, giàu dưỡng chất thiên nhiên, giúp bảo vệ và phục hồi tối đa kết cấu của tóc. Việc kết hợp sử dụng dầu gội và dầu xả hằng ngày là phương pháp chăm sóc toàn diện, nuôi dưỡng từ sâu bên trong, từ gốc đến ngọn, mang lại mái tóc luôn chắc khỏe và bóng mượt.
Herbalife Aqua dinh dưỡng cho chăm sóc tóc tốt nhất


Dầu gội Aqua của Herbalife được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, có công thức không chứa Paraben và gốc Sulphate, làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả, an toàn khi sử dụng hàng ngày. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết, giúp duy trì độ ẩm và sự chắc khỏe cho mái tóc.Những lợi ích của bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua cho tóc:

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Herbalife Aqua mang trong mình những lợi ích giúp tối ưu hóa việc nuôi dưỡng và chăm sóc tóc, da đầu, giúp mái tóc luôn trong trạng thái sáng bóng, mềm mượt và chắc khỏe.


Dầu xả Herbalife Aqua được chiết xuất từ tinh chất hoa trà và rong biển, cung cấp các dưỡng chất thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng chân tóc từ sâu bên trong, duy trì độ ẩm cho tóc và da đầu, mang lại vẻ mềm mại tự nhiên và sự bóng mượt mỗi ngày.
dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua cho tóc

Dầu gội Herbalife Aqua với công thức được thiết kế đặc biệt, kết hợp các loại thảo mộc thiên nhiên, giúp dễ dàng, nhẹ nhàng làm sạch, bảo vệ tóc và da đầu, lưu giữ màu tóc bóng mượt tự nhiên khi sử dụng. Đồng thời, tăng độ đàn hồi, chắc khỏe cho tóc từ gốc đến ngọn.


Đặc biệt, bộ sản phẩm không chứa Parapen và gốc Sulfate, nên an toàn khi sử dụng và phù hợp với mọi loại da đầu, mọi lứa tuổi. Kết hợp sử dụng bộ sản phẩm mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của mái tóc từ sâu bên trong.

Chỉ cần lắng nghe và hiểu nhu cầu mái tóc, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc tóc Herbalife Aqua hằng ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi cũng như sự bóng mượt, chắc khỏe của mái tóc từ gốc đến ngọn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét