Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Mỹ phẩm Herbalife Skin Activator bán ở đâu ?

Mỹ Phẩm Herbalife Skin Activator

Herbalife Skin Activator ™ hoạt động để tái hydrate, nuôi dưỡng, công ty và bảo vệ làn da của bạn. Đường nhăn và nếp nhăn, mịn màng, rõ nét và độ sáng có thể thấy rõ được cải thiện trong chỉ là vấn đề của weeks.But đó không phải là tất cả.
Herbalife Skin Activator


Herbalife Skin Activator ™ cũng khéo léo các mục tiêu các khu vực tuổi dễ bị khó chịu của da bằng cách cho bạn 5 lần trì hoãn sản phẩm để lựa chọn. Mỗi phòng được thiết kế để có vùng da cụ thể và hoạt động, nơi nó là cần thiết nhất.

Herbalife Skin Activator gồm :

  • Day Lotion SPF 15 - Every Day 
  • Neck and Décolletage Cream Day/Night 
  • Night-time Replenishing Cream - Night 
  • Lip Refiner SPF 15 
DAY LOTION SPF 15 - Every Morning
1, DAY LOTION SPF 15 - Every Morning

Giúp lấy lại sự trẻ trung hơn, mượt mà làn da với ánh sáng này, nhanh chóng hấp thụ kem dưỡng ẩm. Làn da ngay lập tức ngậm nước và cũng lợi ích mà từ SPF 15 bảo vệ. Sử dụng vào mỗi buổi sáng để giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn; và để giúp cải thiện rõ nét và độ sáng của làn da của bạn.

Neck and Décolletage Cream Day/Night
2, Neck and Décolletage Cream Day/Night
Những làn da mỏng manh trên cổ, chia tách hoặc ngực trở nên mỏng hơn khi chúng ta già. Hãy đối xử với làn da của bạn để dưỡng ẩm không nhờn này và làm sống lại kem để giúp giảm thiểu các vết nhăn và nếp nhăn và làn da của bạn cảm giác mềm mượt và mịn màng.
Giành lại cái nhìn trẻ trung của bạn.

Night-time Replenishing Cream - Night3, Night-time Replenishing Cream - Night
A sang trọng, kem đêm siêu giàu giúp trẻ hóa làn da trong khi bạn ngủ một thời gian khi tái tạo tế bào là nó hoạt động nhiều nhất. Hỗ trợ sản xuất collagen và hydrat và nuôi dưỡng da. Được sử dụng thường xuyên, nó rõ ràng có thể làm tăng độ sáng và rõ nét và cũng giúp cải thiện làn da săn chắc.
lấy lại cái nhìn trẻ trung của bạn.

Lip Refiner SPF 15
4, Lip Refiner SPF 15 
Kem làm mềm môi siêu này có chứa SPF 15 bảo vệ và được tinh tế hợp nhất với bạc hà để giữ cho đôi môi của bạn moisturised và bảo vệ. Giúp giảm thiểu nếp nhăn xung quanh miệng, và giúp đôi môi để cảm thấy mượt mà và trông đầy đặn hơn.
Revel với nụ cười của bạn.
Xem thêm :


Herbalife Skin 7 day giá bao nhiêu ? có tốt không ? Bộ dưỡng Herbalife Skin 7 day mang lại : Sản phẩm có hiệu quả chỉ trong bảy ngày an toàn tuyệt đối. Giúp da sáng bóng một cách tự nhiên và an toan nhất . Chăm sóc cải thiện khả năng đàn hổi của da giúp da căng mịn săn chắc. Cải thiện độ ẩm, tăng độ láng bóng, giảm nhờn cho da . Cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho làn da bên ngoài của bạn. Bộ Mỹ phẩm Herbalife Skin có tốt không ? liệu có an...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét