Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Thực Phẩm Chức Năng Herbalife giá bao nhiêu tiền

Khi đưa ra quyết định mua các sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty Herbalife. Thông thường chúng ta phải tìm hiểu về nguồn gốc xuất sứ, tính năng tác dụng cũng như giá cả thực phẩm chức năng Herbalife bán bao nhiêu tiền.
Thực Phẩm Chức Năng Herbalife giá bao nhiêu tiền

Sơ lược về Herbalife International

Thành lập từ thập kỷ 80 và hiện nay đứng trong top 20 chỉ số kinh doanh của Herbalife toàn cầu và đứng thứ 3 thị trường châu Á chỉ sau 3 năm - đó là một thành công khích lệ của Herbalife tại Việt Nam. Không chỉ tự hào bởi đã xây dựng được hệ thống hơn 45.000 nhà phân phối chuyên nghiệp khắp toàn quốc, mà Herbalife còn rất vui mừng vì các sản phẩm dinh dưỡng của mình đã và đang tạo nên một trào lưu dinh dưỡng lành mạnh để sống khỏe và năng động cho những con người Việt Nam.
Herbalife cam kết đem đến cho người tiêu dùng cơ hội chăm sóc sức khỏe một cách khoa học, thông minh và hiệu quả. Nhờ những hoạt động tích cực trong công tác tuyên truyền về dinh dưỡng lành mạnh, Herbalife cũng góp phần giúp mọi người hiểu rằng một chế độ dinh dưỡng thực sự lành mạnh có ý nghĩa quyết định trong việc nâng tầm chất lượng sống, tạo dựng một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, sự tự tin và đem lại thành công trong cuộc sống.

Giá sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife bán bao nhiêu tiền ?

Herbalife F1 giảm cân , sữa Herbalife Shake Healthy công thức f1 11, Herbalife F1 giảm cân, Herbalife Shake Healthy, sữa Herbalife công thức F1

Giá: 400.000 vnđ

 • Cung cấp Vitamin, khoáng chất, Protein cho cơ thể.
 • Giàu chất xơ giúp loại bỏ dầu mỡ.
 • Thay thế bữa ăn giúp cơ thể ít hấp thu calo.
 • Giúp giảm béo, giảm cân hiệu quả an toàn.Giá : 170.000 vnđ
 • Vitamin Herbalife chỉ cung cấp những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, loại trừ dầu mỡ, giảm lượng calo đưa vào cơ thể, giúp bạn có nguồn thực phẩm an toàn.
 • Được sản xuất từ nguồn gốc tự nhiên, từ các thảo dược nên rất an toàn
 • Bổ sung những dinh dưỡng mà thực phẩm hằng ngày không cung cấp đủ

Personalized Protein Powder Herbalife F3 - Bột Protein thực phẩm ăn kiêng 13, Personalized Protein Powder Herbalife F3 Sữa bột Herbalife công thức 3

Giá :400.000 vnd

 • Cung cấp 5g protein đậu nành và từ váng sữa
 • Chứa toàn bộ 9 axit amin cần thiết
 • Giúp duy trì cơ bắp săn chắc
 • Hỗ trợ giảm cân, giảm béo hiệu quả


Giá : 350.000 vnđ
 • Tăng cường năng lượng, sự tỉnh táo và tập trung
 • Hàm lượng calo và carbonhydrate thấp
 • Hỗ trợ tuyệt vời cho chương trình kiểm soát cân nặng
Nhóm sản phẩm Kiểm soát - giảm cân
Nhóm sản phẩm hỗ trợ tim mạch
Nhóm sản phẩm hỗ trợ xương khớp
Nhóm sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa
Thông tin thêm về Herbalife
Herbalife đang trở thành một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin cậy trong thời gian gần đây. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau thành công của Herbalife là cả một ước mơ về khoa học dinh dưỡng của người sáng lập - Mark Hughes: “Đối với tôi, việc giới thiệu các sản phẩm cân bằng dinh dưỡng tới hàng triệu người trên thế giới là một ước mơ trở thành hiện thực”.
Thông tin thêm về Herbalife

Đến Việt Nam, thị trường thứ 71 tính theo thứ tự thời gian - từ cuối năm 2009, Herbalife Việt Nam kế thừa từ ước mơ khoa học dinh dưỡng của Mark Hughes và nền khoa học dinh dưỡng tiên tiến của Herbalife, đã nhanh chóng đạt được thành quả ấn tượng, viết tiếp ước mơ của Mark Hughes. Chỉ trong 2 năm thành lập, Herbalife Việt Nam đã có được hơn 30.000 nhà phân phối độc lập, luôn nằm trong Top 20 doanh số Herbalife toàn cầu, và đóng góp cho ngân sách nhà nước hơn 130 tỉ đồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét