Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

Sữa giảm cân Herbalife có tốt không?

Sữa giảm cân Herbalife có tốt không?

Chị Hồng ở thành phố HCM do công việc ít vận động nên có một thân hình quá khổ, một hôm có người bạn đến chia sẻ với chị sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty Herbalife để giảm cân. Vì mới biết đến sản phẩm này nên có rât nhiều băng khoăng ví dụ như Sữa giảm cân Herbalife có tốt không? nguồn gốc xuất sứ ra sao ? sao không thấy quảng cáo? và bán ở đâu vv....


Đúng là thắc mắc rất hợp lý của rất nhiều người mới biết đến sữa giảm cân Herbalife. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi giareaz.com mong muốn chia sẻ những thông tin mới nhất về công ty và sản phẩm để mọi người có có cái nhìn khách quan về Herbalife để đưa đến quyết định tốt nhất trong việc có nên sử dụng sản phẩm hay không?

Công ty Herbalife Việt Nam


Được khai trương vào ngày 02/11/2009 tại Việt Nam là thành viên thứ 71 của tập đoàn Herbalife USA Hoa Kỳ " tập đoàn Herbalife thành lập năm 1980 bởi Mark Hughs tại Los Angeles của Mỹ"

Tập đoàn Herbalife chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm về lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp, các sản phẩm của tập đoàn được sản xuất với công nghệ cao và chịu sự kiểm soát gắt gao về tiêu chuẩn chất lượng FDA của Mỹ.

Nói đến Herbalife mọi người đều biết những dòng sản phẩm tăng cân, giảm cân, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tim mạch và xương khớp . Nổi trội nhất là kiểm soát cân nặng với sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal bữa ăn lành mạnh hay còn gọi "Herbalife Shake F1 Công thức 1"

Sản phẩm sữa giảm cân Herbalife không phải là thuốc mà là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng " thực phẩm chức năng" với 3 vị chủ yếu là herbalife Chocolate, herbalife Vanilla, herbalife Dâu.


Đặc điểm của sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal bữa ăn lành mạnh :

+ Được sản xuất công nghệ tiến tiến nên giữ được các axit amin, nhiều vi chất dinh dưỡng và tỷ lệ đạm cao. Loại bỏ các chất không cần thiết.

+ Cung cấp một bữa ăn lành mạnh có đến 19 loại vitamin, khoáng chất, 9g protein và chất xơ có lợi cho sức khỏe và chất dinh dưỡng cần thiết nhất giúp hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

+ Sản phẩm được sản xuất từ nguồn gốc tự nhiên, từ các thảo dược nên rất an toàn, không chứa cholesterol, không chứa chất béo

+ Bổ sung những dinh dưỡng mà thực phẩm hằng ngày không cung cấp đầy đủ, chứa nhiều chất độc hại, không an toàn.

+ Nuôi dưỡng cơ thể bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng cho tế bào giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến béo phì.

*CÁCH DÙNG:
 * 1 muỗng ( 1 phần ăn) cung cấp 5g Protein. Dùng từ 1-4 lần / ngày
Công thức không ngotij có thể trộn với sản phẩm hỗn hợp công thức 1 ( F1) hoặc pha với các thức phẩm và đồ uống khác như ngũ cốc, sữa chua, nước sốt va súp...

>>> Xem thêm : Cách sử dụng sữa giảm cân Herbalife hiệu quả nhất

Những người đang sử dụng Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal bữa ăn lành mạnh :

Ronaldo Sữa giảm cân Herbalife

Messi Sữa giảm cân Herbalife

David Beckam Sữa giảm cân Herbalife
Đên đây thì Sữa giảm cân Herbalife có tốt không? dành cho bạn trả lời rồi nhé


0 nhận xét:

Đăng nhận xét