Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

Cell Activator Herbalife, Cell Activator Tăng chuyển hóa

Cell Activator Herbalife giá 400.000vnđ , Cell Activator Tăng chuyển hóa  Chứa một số loại thảo mộc có chọn lọc, nhiều dưỡng chất và chất chống ôxy hóa mạnh hỗ trợ sức khỏe cho những người đang trong giai đoạn lão hóa.

Cell Activator Herbalife, Cell Activator Tăng chuyển hóa 1
Cell Activator Herbalife, Cell Activator Tăng chuyển hóa

Liên hệ mua Herbalife giảm cân giá rẻ : 
Herbalife giảm giá từ 50% đến 60%

Thùy Linh : 0909.25.26.24
Cô Kim     ; 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê Tấn Quốc , F13 , Tân Bình , HCM

Website: http://herbalife.etm.vn
 
Chúng tôi http://herbalife.etm.vn cam kết hàng chính hãng , không phải đền gấp 5 lần tiền .

  • Giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn tốt và hiệu quả hơn
  • Giúp tăng hiệu quả sử dụng và hấp thu tối đa dinh dưỡng từ các sản phẩm chủ lực Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake), Hỗn Hợp Vitamin, Bột Protein
  • Chứa Axit Alpha Lipoic, chống ôxi hóa, hỗ trợ lão hóa lành mạnh
  • Hỗ trợ sức khỏe cho những người đang trong giai đoạn lão hóa
  • Hỗ trợ sản sinh năng lượng tế bào

 

Cell Activator - Công Thức 3 Giảm cân từ nguồn dinh dưỡng hàng ngày

Bạn rất chú trọng tới chế độ ăn uống và mong muốn cơ thể của mình có thể dung nạp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho hoạt động hàng ngày, đặc biệt có thể đạt tới trọng lượng như ý?

Tuy nhiên, dường như mọi cố gắng của bạn không đem lại kết quả rõ rệt. Và bạn nghi ngờ vào chất lượng của những thực phẩm xung quanh mình? Bạn nghĩ mọi sản phẩm dinh dưỡng đều không có tác dụng như cam kết của nhà sản xuất?

Nhưng bạn sẽ không ngờ tới nguyên nhân là từ chính cơ thể của bạn. Chế độ dinh dưỡng của bạn có thể rất hoàn hảo với nhiều năng lượng, vitamin, khoáng chất...Tuy nhiên, điều quan trọng là cơ thể bạn có thích nghi và “chịu” dung nạp tất cả khẩu phần đó hay không?.

Nếu cơ thể bạn không có những chất chuyển hóa cần thiết thì dù số tiền bạn bỏ ra gấp nhiều lần cũng không bao giờ đạt kết quả mong muốn. Những chất dinh dưỡng quý giá cũng sẽ bị hao hụt rất nhiều.
Lúc này, bạn cần đến sự hỗ trợ của Cell Activator Herbalife - một sản phẩm của Herbalife đến từ Hoa Kỳ, có nhiều tính năng tuyệt vời dành cho bạn:
  • Herbalife  hỗ trợ tiêu hoá dạng viên có chứa thảo mộc và giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn tốt và hiệu quả hơn. Đặc biệt, giúp tăng hiệu quả sử dụng và hấp thu tối đa dinh dưỡng từ các sản phẩm giảm cân chủ lực của Herbalife, được coi là phương pháp giảm cân không cần kiêng khem, tự nhiên và phổ biến hiện nay.
  • Hỗ trợ sản sinh năng lượng tế bào, phòng ngừa, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa nguy cơ tạo ra các chất gây thương tổn hoặc làm yếu tế bào, chống oxi hoá mạnh, đem lại sức sống cho cơ thể, làn da, mái tóc của bạn.
Đặc biệt, Cell Activetor Herbalife hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm cân và kiểm soát trọng lượng cơ thể của bạn. Khi bạn dùng các sản phẩm giảm cân của Herbalife giảm cân như Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake) , Hỗn Hợp Vitamin , Bột Protein ; các chất xơ hay vitamin là các chất rất dễ bị phân hủy trong quá trình tiêu hóa. Cell Activator dành cho người trưởng thành, dùng 01 viên cũng với bữa ăn, dùng 1-2 viên /ngày.
Cell Activetor Herbalife giảm cân
Cell Activetor Herbalife giảm cân

Với sự trợ giúp của Cell Activator, bạn sẽ không còn lo lắng về sự thâm hụt của những chất dinh dưỡng chủ chốt này, quá trình giảm cân của bạn cũng vì thế mà nhanh hơn gấp đôi.
Những thực phẩm quanh ta đều chứa đựng nhiều tài nguyên quý giá cho cơ thể. Tuy nhiên, để tận dụng triệt để nguồn tài nguyên này thì không phải ai, không phải cơ địa nào cũng làm được. Và Cell Activator Herbalife chính là miếng ghép hoàn hảo cho chế độ dinh dưỡng của bạn, đặc biệt khi sử dụng với bộ 3 sản phẩm giảm cân đắc lực của Herbalife.
Cell Activator Herbalife – sản phẩm thúc đẩy chuyển hóa gấp đôi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn một cách nhanh chóng.

GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM SỐ 18040/2010/YT-CNTC DO CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ VIỆT NAM CẤP NGÀY 31/12/2010

Theo chuyên gia: 

TS. BS. Nguyễn Viết Lượng – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Viện bỏng Quốc gia, cho biết: “Với mục tiêu duy trì cân nặng hiện tại của cơ thể lâu dài và tăng cường sức khỏe chống lão hóa, chúng tôi dung kết hợp cả 4 dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Herbalife. Cell Activator có thể được dùng kết hợp với dinh dưỡng công thức 1, Multivitamin và PPP để tạo ra chế độ “ăn kiêng” tích cực - không cần vất vả kiêng khem, lựa chọn thực phẩm lại giúp tối ưu hóa dinh dưỡng cho từng tế bào”.
Cell Activator Herbalife, Cell Activator Tăng chuyển hóa 2
chuyên gia Cell Activator Tăng chuyển hóa


Sản phẩm Cell Activator Herbalife  hỗ trợ tiêu hoá dạng viên có chứa thảo mộc và dưỡng chất có tác dụng chống oxi hoá mạnh, hấp thu dinh dưỡng nhanh chóng.

Bổ sung dinh dưỡng ngoài chế độ ăn đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, trong quá trình hấp thụ thức ăn, một bộ phận không nhỏ các chất dinh dưỡng bị mất đi và không thể hấp thụ vào cơ thể. Vậy làm thế nào để giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, đầy đủ hơn?

Với thực phẩm chức năng  Cell Activator Herbalife, bạn không cần lo lắng nữa. giúp bạn tăng cường hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ sản sinh năng lượng tế bào, đặc biệt với những người đang trong giai đoạn lão hóa. Ngoài ra, Herbalife Cell Activator cũng như hỗ trợ phòng ngừa, làm chậm quá trình tạo ra các chất gây thương tổn hoặc làm yếu tế bào.

Cách sử dụng Cell Activator Herbalife :

Mỗi lần dùng 01 viên cùng với bữa ăn, dùng 1-2 viên/ngày.

 Sản phẩm giảm cân cùng nhóm kiểm soát cân nặng của Herbalife giảm cân :

Herbalife F1 giảm cân giá: 400.000 vnđ , Herbalife Shake Healthy, sữa Herbalife công thức f1.
Personalized Protein Powder giá :400.000 vnd Herbalife F3 - Bột  Protein thực phẩm ăn kiêng.
Trà Herbalife 350.000 vnđ , Trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate , Việc mất đi năng lượng là một hạn chế khi bạn đang theo.
Cell U Loss Herbalife
Cell U Loss Herbalife giá 300k . Cell U Loss Herbalife giúp kiểm soát cân nặng với công thức dược thảo độc quyền.
Cell Activator Herbalife, Cell Activator Tăng chuyển hóa
Cell Activator Herbalife giá 400.000vnđ , Cell Activator Tăng chuyển hóa  Chứa một số loại thảo mộc có chọn lọc, nhiều dưỡng chất.
Vitamin Herbalife, Multi Vitamin Complex Herbalife F2 hỗn hợp công thức F1.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét