Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

Herbalifeline Herbalife Omega-3 EPA - DHA Herbalifeline sức khỏe tim mạch


Herbalifeline Herbalife Omega-3 EPA - DHA sức khỏe tim mạch, Herbalifeline bổ sung Omega-3 EPA - DHA hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Herbalifeline Omega-3 EPA - DHA sức khỏe tim mạch 1
Herbalifeline Herbalife Omega-3 EPA - DHA sức khỏe tim mạch

Liên hệ để sở hữu Herbalifeline Omega-3 EPA - DHA giá rẻ  : 


Thùy Linh : 0909.25.26.24
Cô Kim     ; 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê Tấn Quốc , F13 , Tân Bình , HCM
Website : http://herbalife.etm.vn
Chúng tôi http://herbalife.etm.vn cam kết hàng chính hãng , không phải đền gấp 5 lần tiền .
Hỗn hợp dầu cá tinh luyện có chứa hàm lượng a-xít béo Omega-3 chất lượng cao, đặc biệt là eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA)
  • Duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh
  • Giữ lượng cholestorol và triglyceride ở mức bình thường
GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM SỐ 7279/2010/YT-CNTC DO CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ VIỆT NAM CẤP NGÀY 06/07/2010.

Herbalifeline phương pháp bảo vệ tim mạch cho mọi người

Herbalife.etm.vn Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cơ thể thiếu Omega 3 là nguyên nhân chính gây ra những cái chết thầm lặng ở người bị bệnh tim mạch. Vì vậy, sử dụng Herbalifeline là một cách để bạn bổ sung lượng Omega 3 và các axit béo cần thiết, ngăn chặn nguy cơ về tim mạch và béo phì.
Herbalifeline phương pháp bảo vệ tim mạch
Herbalifeline phương pháp bảo vệ tim mạch
Herbalifeline là hỗn hợp dầu cá tinh luyện có chứa hàm lượng axi­t bão hòa Omega 3 chất lượng cao, đặc biệt là eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA), giúp duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh, giữ lượng cholestorol và triglyceride ở mức ổn định.
Omega-3 được xem như một nhân tố điều hòa nhịp tim và huyết áp, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông, giảm lipid trong máu, từ đó ngăn ngừa hiện tượng hẹp động mạch - nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tim mạch.
Không những thế, chất béo này trong sản phẩm Herbalifeline còn hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển hệ thần kinh và bảo vệ hệ thống miễn dịch chống lại chứng viêm khớp. Bệnh hay gặp ở những người lớn tuổi. Và đang có dấu hiệu phát triển ở những người trẻ tuổi vì chứng lười hoạt động và tránh xa với các môn thể thao.
Thiếu Omega-3 sẽ đồng thời gây ra những vấn đề sức khỏe như trầm cảm, suy giảm thị lực, da bị lão hóa nhanh, dễ bị viêm nhiễm. Vì vậy, cần phải bổ sung kịp thời bằng cách uống Herbalifeline trước các bữa ăn hàng ngày.
Herbalifeline Omega-3 EPA - DHA sức khỏe tim mạch Tiến sĩ Loius Ignarro (Giải Nobel Y học)
Tiến sĩ Loius Ignarro (Giải Nobel Y học) 

Thực tế cho thấy, chúng ta có thể ngăn ngừa và điều trị chứng thiếu Omega 3 bằng cách cải thiện khẩu phần ăn, tăng các loại cá biển như cá thu, cá ngừ, cá mòi, cá hồi, cá trích...., và giảm sử dụng mỡ động vật.
Tuy nhiên, không phải ai cũng thường xuyên ăn những loại thực phẩm này. Vì thế, với những người không thích hoặc không chịu được mùi tanh của cá, có thể chuyển sang dùng Herbalifeline mà vẫn đảm bảo cơ thể nhận được lượng Omega 3 cần thiết.
Trên thị trường Việt Nam hiện được bày bán rất nhiều sản phẩm có chứa Omega 3 nhưng  chỉ có Herbalifeline là đảm bảo được độ an toàn và giữ được lượng Omega 3 cao, loại bỏ được những tạp chất và kim loại gây hại đối với cơ thể.
Một hộp Herbalifeline chính hãng được bán với giá chỉ 450.000 đồng, không những cung cấp dầu cá thượng hạng, không mùi hôi mà còn chứa vitamin E, một chất chống oxi hóa tuyệt vời .
Vì vậy, Herbalifeline được các chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng nhằm bảo vệ hệ thống tim mạch, hạn chế những tác động xấu đến cấu trúc xương khớp và tế bào bên trong cơ thể, cải thiện trí nhớ và mang đến một tinh thần vui vẻ, thoái mái cho người sử dụng.

Sản phẩm hỗ trợ tim mạch cùng loại của Herbalife :

Niteworks Herbalife giá rẻ , Niteworks Tim mạch, huyết áp

Niteworks Herbalife giá rẻ , Niteworks Tim mạch, huyết áp
Niteworks giá 700,000 vnđ  Niteworks Herbalife giá rẻ Tim mạch, huyết áp , Cung cấp năng lượng và tăng cường sức khỏe cho mạch máu và hệ tuần hoàn . Niteworks Herbalife giá rẻ Tim mạch, huyết áp Niteworks Herbalife giúp : Giúp mạch máu khỏe mạnh, tăng đàn hồi Giúp tăng lưu thông máu về tim và các mô cơ thể Duy trì huyếp áp trong giới hạn bình thường Hỗ trợ tăng cường năng lượng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét