Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

Thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân có tốt không ?

Thực phẩm chức năng Herbalife - KHỞI TẠO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Ngày nay, hàng hóa Trung Quốc tràn ngập thị trường thế giới từ hàng điện tử tới thời trang, từ đồ chơi trẻ em tới đồ ăn, thực phẩm. Khoan nói đến chất lượng, chỉ cần nói đến chuyện thật giả lẫn lộn cũng đã tốn biết bao giấy mực của  báo chí mấy thập kỷ nay. Và nguy hại hơn nữa, Việt Nam lại là địa bàn để những thực phẩm làm giả, độc hại của Trung Quốc hoành hành.

Thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân
Thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân

Dưới những nguy cơ giống nòi của mình bị suy thoái, đầu độc bởi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn cần tìm tới những thực phẩm cao cấp để đáp ứng “cơn khát” dinh dưỡng an toàn và lành mạnh. Đây là nền tảng ra đời các loại thực phẩm chức năng như Herbalife.

Herbalife là hãng thực phẩm chức năng nổi tiếng của Hoa Kỳ. Chất lượng của Herbalife được nhiều nhà khoa học kiểm chứng và được đông đảo người dân Mỹ sử dụng hàng ngày để ngăn ngừa, khắc phục những rắc rối về sức khỏe như béo phì, lão hóa, thương tổn....

Khi tới Việt Nam, nhiều nhà phân phối theo hình thức bán hàng đa cấp đã phần nào làm xấu đi hình ảnh của nhãn hàng này. Hơn nữa,  Herbalife vốn dĩ vẫn được biết tới với hình ảnh “Đắt xắt ra miếng” nên người Việt Nam còn e ngại khi nhìn vào bảng giá. Còn bản thân sản phẩm tốt thì vẫn là tốt, vì nó là kết quả của một quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm lâu dài và nghiêm ngặt.
Sản phẩm của thực phẩm chức năng Herbalife rất đa dạng như :

- Chuỗi sản phẩm giảm cân: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake)- Herbalife F1 , Hộp multivitamin -Herbalife F2 , bột Protein – thực phẩm ăn kiêng, Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife.

- Sản phẩm hỗ trợ chuyển hóa dinh dưỡng, chống oxy hóa Cell activator

- Thực phẩm hỗ trợ xương khớp- Joint Support Advanced Herbalife.

- Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife hỗ trợ chức năng tiêu hóa.

- Các sản phẩm làm đẹp như: Mặt nạ bùn, cân bằng nước, chống lão hóa, giải độc tố trên da...Bộ mỹ phẩm tái tạo, bảo vệ, chăm sóc da khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường.

Điểm khác biệt của các dòng sản phẩm Herbalife chính là tính chất tự nhiên. Sử dụng các thành phần từ thiên nhiên như thảo dược, sữa non, lô hội, đậu nành....làm nền tảng dinh dưỡng cho sản phẩm. Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, bổ sung, cung cấp cho cơ thể  những chất dinh dưỡng cần thiết. Ngăn ngừa, bảo vệ cơ thể khỏi những dấu hiệu tiêu cực của quá trình lão hóa, tăng cân, béo phì, bệnh tật...

Cơ chế hoạt động của thực phẩm chức năng Herbalife rất linh hoạt mang tính chất phòng xa, hỗ trợ, bổ khuyết mà nhất là bổ sung những chất cơ thể khó tổng hợp. Với thành phần hoàn toàn từ thực phẩm, thảo dược tự nhiên, các sản phẩm của Herbalife không gây bất kỳ phản ứng phụ nào cho người sử dụng, có thể dùng cho mọi đối tượng, lứa tuổi, từ trẻ em đến  người trưởng thành.
Con người ta sống thì không thể không ăn, ăn thì phải ăn nhiều thứ, mà cứ hễ ra đường là gặp “hàng Tàu”, hoặc hàng “để thối mấy năm” được chế biến lại với vài loại bột Tàu “thần diệu”. Bởi vậy, giải pháp tốt nhất trước khi những nhà làm Luật của chúng ta có những động thái cụ thể và mạnh mẽ thì bạn phải tự tìm cho mình những thực phẩm sạch, chất lượng và uy tín.

Herbalife có thể không thay thế hoàn toàn nguồn thực phẩm tự nhiên nhưng là giải pháp an toàn và hoàn hảo nếu cơ thể bạn đang lâm vào tình trạng mất cân bằng hoặc đứng trước các nguy cơ về lão hóa, bệnh tật. Cùng thực phẩm chức năng Herbalife xây dựng một cuộc sống lành mạnh, chất lượng, nhiều niềm vui, và nhất là không độc hại, không lo lắng, không suy thoái.

Các dòng thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân :

Dòng thực phẩm chức năng Herbalife kiểm soát cân nặng còn gọi là Herbalife giảm cân :


Herbalife F1 giảm cân giá: 400.000 vnđ , Herbalife Shake Healthy, sữa Herbalife công thức f1.
Personalized Protein Powder giá :400.000 vnd Herbalife F3 - Bột  Protein thực phẩm ăn kiêng.
Trà Herbalife 350.000 vnđ , Trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate , Việc mất đi năng lượng là một hạn chế khi bạn đang theo.

Cell U Loss Herbalife

Cell U Loss Herbalife giá 300k . Cell U Loss Herbalife giúp kiểm soát cân nặng với công thức dược thảo độc quyền.

Cell Activator Herbalife, Cell Activator Tăng chuyển hóa

Cell Activator Herbalife giá 400.000vnđ , Cell Activator Tăng chuyển hóa  Chứa một số loại thảo mộc có chọn lọc, nhiều dưỡng chất.
Vitamin Herbalife, Multi Vitamin Complex Herbalife F2 hỗn hợp công thức F1

Dòng thực phẩm chức năng Herbalife hỗ trợ tim mạch :

Niteworks Herbalife giá rẻ , Niteworks Tim mạch, huyết áp
Niteworks Herbalife giá rẻ , Niteworks Tim mạch, huyết áp
Niteworks giá 700,000 vnđ  Niteworks Herbalife giá rẻ Tim mạch, huyết áp , Cung cấp năng lượng và tăng cường sức khỏe cho mạch máu và hệ tuần hoàn . Niteworks Herbalife giá rẻ Tim mạch, huyết áp Niteworks Herbalife giúp : Giúp mạch máu khỏe mạnh, tăng đàn hồi Giúp tăng lưu thông máu về tim và các mô cơ thể Duy trì huyếp áp trong giới hạn bình thường Hỗ trợ tăng cường năng lượng.
Herbalifeline Herbalife Omega-3 EPA - DHA Herbalifeline sức khỏe tim mạch
Herbalifeline Herbalife Omega-3 EPA - DHA sức khỏe tim mạch, Herbalifeline bổ sung Omega-3 EPA - DHA hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Herbalifeline Herbalife Omega-3 EPA - DHA sức khỏe tim mạch

Dòng thực phẩm chức năng Herbalife hỗ trợ xương khớp :

Joint Support Advanced Herbalife giá rẻ
Joint Support Advanced Herbalife giá rẻ . Joint Support Advanced giúp duy trì chức năng và sự dễ chịu của khớp xương khỏe mạnh Joint Support Advanced Herbalife giá rẻ Chiết xuất từ rễ Scutellaria và các khoáng chất như mangan.
Xtra-Cal Advanced canxi Herbalife Xtra-Cal Advanced Xương khớp

Xtra-Cal Advanced giá 200.000 vnđ canxi Herbalife Xtra-Cal Advanced Xương khớp .Chứa hỗn hợp độc đáo các vitamin, khoáng chất và thảo mộc hỗ trợ khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và cung cấp tăng cường chất chống ôxy hóa.

Dòng thực phẩm chức năng Herbalife hỗ trợ tiêu hóa :


Lô hôi Herbalife  giá 450.000 vnđ , Lô hội thảo mộc cô dặc Herbalife Aloe Concentrate giá rẻ . Thực phẩm chức năng Lô hội thảo mộc cô dặc.

Từ khóa Thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân có tốt không ? cùng loại:


  • Thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân giá bao nhiều tiều ?
  • Thực phẩm chức năng Herbalife giảm giá rẻ mua bán ở đâu ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét