Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Active Fiber Complex hỗn hợp chất xơ hoạt hóa của Herbalife

Active Fiber Complex hỗn hợp chất xơ hoạt hóa của Herbalife

Active Fiber Complex Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa của Herbalife có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa. Active Fiber Complex Chất xơ của Herbalife cải thiện tiêu hóa mọi người cung cấp dinh dưỡng thiết yếu.


Active Fiber Complex hỗn hợp chất xơ hoạt hóa của Herbalife

Do thói quen ăn uống quá nhiều dầu mỡ, chất đạm, quá ít của quả, rau xanh. Như vậy bữa ăn sẽ thiếu đi nhiều những thành phần quan trọng có lợi cho sức khỏe, trong đó chất xơ đóng vai trò quan trọng đối với hệ tiêu hóa.

Mà hệ tiêu hóa đóng vai trò rất quan  trọng trong việc chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng vào cơ thể, đẻ hệ tiêu hóa vận hành trơn tru cần một lượng chất xơ tối thiểu vô cùng cần thiết. Theo các nhà khoa học đã chứng minh hàng ngày, khẩu phần ăn cơ bản của chúng ta cần phải cung cấp tối thiểu 25g chất xơ cho cơ thể, Việc này rất khó cho con người thời hiện đại ngày nay.
Thực phẩm chức năng Active Fiber Complex chất xơ của Herbalife


Chính vì hiểu được nhu cầu cần thiết đó công ty Herbalife Việt Nam đã đưa ra sản phẩm Active Fiber Complex ( hỗn hợp chất xơ hoạt hóa ) Với hương táo thơm ngon, chứa lượng chất xơ lành mạnh từ cam quýt, đậu nành, 

Thực phẩm chức năng Active Fiber Complex thúc đẩy và duy trì chức năng của dạ dày và ruột, vì sản phẩm có công thức dạng bột độc đáo chứa nhiều chất xơ giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa đều đặn và khỏe mạnh. Ngoài ra Sản phẩm cũng hỗ trợ sự tăng trưởng của các lợi khuẩn đường ruột. Bên cạnh đó, hỗn hợp chứa các không hòa tan và chất xơ hòa tan cũng giúp giảm thiểu các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu.

Active Fiber Complex chất xơ của Hebalife có thể uống chung cùng với Lô hội thảo mộc cô đặc Herbal Aloe Concentrate sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong việc chăm sóc hệ tiêu hóa.


TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Khu vực Việt Nam
TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Khu vực Việt Nam

Phát biểu về sản phẩm mới, TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Khu vực Việt Nam, Thái Lan&Campuchia cho biết: “Những biến đổi, rối loạn chức năng của các cơ quan trong hệ tiêu hóa đang ngày càng phổ biến, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu hóa thức ăn và hấp thu các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Việc cho ra đời sản phẩm Active Fiber Complex, kết hợp với Herbal Aloe Concentrate thể hiện mong muốn đóng góp vì một tiêu chuẩn sức khỏe cộng đồng cao hơn và chất lượng hơn của Herbalife Việt Nam.”

Kết luận : Với việc cho ra đời sản phẩm Active Fiber Complex chất xơ , Herbalife Việt Nam đã tiếp tục sứ mệnh của mình tại Việt Nam là chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng của người Việt, hướng tới chất lượng cuộc sống tốt hơn bên cạnh những yêu cầu của cuộc sống cơ bản.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét