Chuyển đến nội dung chính

Active Fiber Complex hỗn hợp chất xơ hoạt hóa của Herbalife

Active Fiber Complex hỗn hợp chất xơ hoạt hóa của Herbalife

Active Fiber Complex Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa của Herbalife có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa. Active Fiber Complex Chất xơ của Herbalife cải thiện tiêu hóa mọi người cung cấp dinh dưỡng thiết yếu.


Active Fiber Complex hỗn hợp chất xơ hoạt hóa của Herbalife

Do thói quen ăn uống quá nhiều dầu mỡ, chất đạm, quá ít của quả, rau xanh. Như vậy bữa ăn sẽ thiếu đi nhiều những thành phần quan trọng có lợi cho sức khỏe, trong đó chất xơ đóng vai trò quan trọng đối với hệ tiêu hóa.

Mà hệ tiêu hóa đóng vai trò rất quan  trọng trong việc chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng vào cơ thể, đẻ hệ tiêu hóa vận hành trơn tru cần một lượng chất xơ tối thiểu vô cùng cần thiết. Theo các nhà khoa học đã chứng minh hàng ngày, khẩu phần ăn cơ bản của chúng ta cần phải cung cấp tối thiểu 25g chất xơ cho cơ thể, Việc này rất khó cho con người thời hiện đại ngày nay.
Thực phẩm chức năng Active Fiber Complex chất xơ của Herbalife


Chính vì hiểu được nhu cầu cần thiết đó công ty Herbalife Việt Nam đã đưa ra sản phẩm Active Fiber Complex ( hỗn hợp chất xơ hoạt hóa ) Với hương táo thơm ngon, chứa lượng chất xơ lành mạnh từ cam quýt, đậu nành, 

Thực phẩm chức năng Active Fiber Complex thúc đẩy và duy trì chức năng của dạ dày và ruột, vì sản phẩm có công thức dạng bột độc đáo chứa nhiều chất xơ giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa đều đặn và khỏe mạnh. Ngoài ra Sản phẩm cũng hỗ trợ sự tăng trưởng của các lợi khuẩn đường ruột. Bên cạnh đó, hỗn hợp chứa các không hòa tan và chất xơ hòa tan cũng giúp giảm thiểu các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu.

Active Fiber Complex chất xơ của Hebalife có thể uống chung cùng với Lô hội thảo mộc cô đặc Herbal Aloe Concentrate sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong việc chăm sóc hệ tiêu hóa.


TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Khu vực Việt Nam
TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Khu vực Việt Nam

Phát biểu về sản phẩm mới, TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Khu vực Việt Nam, Thái Lan&Campuchia cho biết: “Những biến đổi, rối loạn chức năng của các cơ quan trong hệ tiêu hóa đang ngày càng phổ biến, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu hóa thức ăn và hấp thu các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Việc cho ra đời sản phẩm Active Fiber Complex, kết hợp với Herbal Aloe Concentrate thể hiện mong muốn đóng góp vì một tiêu chuẩn sức khỏe cộng đồng cao hơn và chất lượng hơn của Herbalife Việt Nam.”

Kết luận : Với việc cho ra đời sản phẩm Active Fiber Complex chất xơ , Herbalife Việt Nam đã tiếp tục sứ mệnh của mình tại Việt Nam là chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng của người Việt, hướng tới chất lượng cuộc sống tốt hơn bên cạnh những yêu cầu của cuộc sống cơ bản.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trà giảm cân Herbalife có tác dụng phụ không?

Trà giảm cân Herbalife có tác dụng phụ không? Trà giảm cân Herbalife có tác dụng phụ không là câu hỏi thường được chị em đặt ra trước khi sử dụng sản phẩm. Điều này không mấy khó hiểu vì họ muốn chắc chắn rằng trà giảm cân Herbalife sẽ giúp họ đạt được điều mong muốn, chứ không rơi vào những trường hợp xấu nhất. Hầu hết, mọi sản phẩm được bán trên thị trường đều có tác dụng phụ. Đây không phải là tác hại, mà chỉ là những biểu hiện bạn gặp phải trong quá trình dùng thuốc, dùng sản phẩm. Điều quan trọng đó là bạn chỉ cần nắm được và lưu ý hơn để sử dụng có hiệu quả mà thôi. Trà giảm cân Herbalife là sản phẩm hỗ trợ giảm cân cho những người thừa cân và đang lo lắng phải đối mặt với nguy cơ béo phì. Tác dụng của sản phẩm này đó là kiềm chế cơn đói, giúp giảm sự thèm ăn và tan nhanh lượng mỡ thừa đáng ghét trong cơ thể. Vì được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên nên loại trà này còn có tác dụng thải độc tố và giúp cơ thể được thanh lọc. Từ đó, bạn sẽ có một ngày học tập, làm việc năng động

Healthy Meal bữa ăn lành mạnh có tác dụng gì?

Healthy Meal bữa ăn lành mạnh có tác dụng gì? Sản phẩm bột sữa giảm cân Herbalife F1 Formula 1 Healthy Meal bữa ăn lành mạnh rất nhiều biết đến với tác dụng là để làm giảm cân nhưng ít ai biết đến là sản phẩm này còn có nhiều tác dụng khác tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Giới thiệu sản phẩm Herbalife Formula 1 Healthy Meal : Đây là sản phẩm bán chạy và là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Herbalife của Mỹ, mỗi ngày trôi qua có hàng triệu người đã sử dụng Herbalife F1 Formula 1 Healthy Meal bữa ăn lành mạnh để thay thế bữa ăn và sử dụng để hỗ trợ dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe Đặc điểm nổi bật của Herbalife Formula 1 Healthy Meal : - Sử dụng sản phẩm này giúp nâng cao sức khỏe, cân bằng sức khỏe, hạn chế bệnh tật, sử dụng cho mọi người mọi đối tượng, kể cả trẻ nhỏ. - Sự ưu việt của sản phẩm này là sản xuất theo dạng thực phẩm chức năng dinh dưỡng không gây hại và không gây kích ứng với cơ thể, không có tác dụng phụ với cơ thể. - Nguồn gốc chiết xuất hoàn toàn tự nhiên chủ yếu từ thự

Herbalife lừa đảo - những chiêu thức cần bị vạch trần

Herbalife lừa đảo ? những chiêu thức Herbalife lừa đảo bị vạch trần Herbalife lừa đảo ? thời điểm Herbalife phải gồm mình đối phó với cáo buộc rằng Herbalife là lừa đảo, và hoạt động bất chính, có vấn đề lớn, cả về mặt pháp lý lẫn đạo đức.   William A. Ackman vạch trần Herbalife lừa đảo Herbalife lừa đảo bắt đầu bị nhóm William A. Ackman vạch trần   William A. Ackman, người sáng lập và là CEO của Quỹ đầu tư mạo hiểm Pershing Square Capital Management về mô hình kinh doanh đa cấp của Herbalife. Ông William A. Ackman đã đưa ra một số bằng chứng chống lại Herbalife, sau khi tiến hành điều tra, nghiên cứu về mô hình kinh doanh của Herbalife trong năm 2012. Ông coi chiến dịch chống Herbalife của mình là: “việc thiện, làm cho mọi người tỉnh ngộ khỏi cơn cuồng Herbalife”. Theo một số nhà phân tích nhận xét, ông William A. Ackman là nhà đầu tư và phân tích lão luyện, nên mới tung màn đầu để khiêu khích, chọc tức Herbalife. Sau đó, tuỳ vào cách phản ứng của lãnh đạo Herbalife, ông s